Sinh viên Khoa Luật Hành chính tổ chức quyên góp và phối hợp tổ chức "Đêm trung thu 2016"

Với mong muốn đem lại cho các em nhỏ một đêm trung thu ấm áp và tràn đầy tình thương yêu, từ ngày 01/9- 15/9/2016, Đoàn viên Khoa luật Hành chính phối hợp với đội Công tác xã hội triển khai quyên góp cộng đồng nhằm tổ chức đêm hội "Trung thu yêu thương" cho các em nhỏ tại xã Phú An, Huyện Phú Vang, Tỉnh Thừa Thiên Huế. Ngày 15/9/2016, được sự giúp đỡ của xã Đoàn Phú An, trưởng tiểu học Phú An, Huyện Phú Vang, các đoàn viên Khoa Luật Hành chính đã phối hợp với đội công tác xã hội tổ chức Đêm hội "Trung thu yêu thương". Đêm hội có sự tham gia của Đồng chí Lý Nam Hải, phó bí thư Đoàn trường Đại học luật, Bí thư xã Đoàn Phú An, Hiệu trưởng trường tiểu học Phú An, Đoàn Khoa Hành chính cùng đội Công tác xã hội trường Đại học Luật đã trao tặng các món quà ý nghĩa nhân dịp Tết thiếu nhi, động viên các em học sinh cố gắng học tập tốt trong năm học mới!! Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:
Tin và bài: Lý Nam Hải