Thư ngỏ về việc tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng ngày 20/10 Bộ Môn Dân sự

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH KHOA LUẬT

LCĐ BỘ MÔN DÂN SỰ

***                                                                                                Huế, ngày 3 tháng 10 năm 2012

Thư ngỏ

Nhân dịp chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, đồng thời để thắt chặt tình đoàn kết giữa các liên chi trong Đoàn Khoa Luật. Liên chi đoàn Dân sự tổ chức “ Đêm Nhạc Sinh Viên” vào lúc 19h00 ngày 19/10/2012.

Để “Đêm Nhạc Sinh Viên” được diễn ra thành công tốt đẹp, Liên chi đoàn Dân sự kính mời các Liên chi Đoàn bạn, tham gia đóng góp các tiết mục văn nghệ cho đêm diễn được đặc sắc hơn (đặc biệt rất mong sự tham gia của các lớp K36).

Liên chi đoàn Dân sự rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình từ phía các Liên chi Đoàn trực thuộc Đoàn Khoa.

Liên chi Đoàn nào tham gia xin mời đăng ký tại đ/c Hương ( ĐT: 01205911397 lớp Luật k34B) trước ngày 9/10/2012 (thứ 3 tuần sau)

Để đêm văn nghệ diễn ra thành công rất mong các Liên chi Đoàn đã đăng ký sẽ đầu tư chuẩn bị tốt tiết mục của mình trước khi diễn

Lưu ý: LCĐ Dân sự  sẽ tiến hành tổng duyệt trước ngày diễn một ngày.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

BT. LCĐ Dân sự

(Đã ký)