Lễ tọa đàm ngày 20-11 của bộ môn Hình sự và Hành chính - Nhà nước

Nhân ngày lễ Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sau khi Khoa Luật tổ chức lễ Tọa đàm tại Hội Trường B1. Bộ môn Luật Hình sự và bộ môn Luật Hành chính – Nhà nước đã tổ chức  buổi Tọa đàm tại Văn phòng của hai bộ môn.

Buổi lễ diễn ra thật vui tươi và phấn khởi. Đến tham dự còn có các thầy giáo trong Ban chủ nhiệm khoa, Đại diện các phòng ban cùng các bạn sinh viên ở các lớp thuộc hai bộ môn quản lý. Mở đầu buổi tòa đàm cô Nguyễn Thị Xuân – P. Trưởng bộ Luật Hình sự và cô Lê Thị Nga – P. Trưởng bộ môn Luật hành chính – Nhà nước đã có những lời phát biểu, chia sẽ đến ngày lễ đặc biệt này. Các thầy cô và các bạn sinh viên đã tạo ra một không khí ngày lễ thật vui tươi khi có các tiết mục văn nghệ, các trò chơi hướng đến ngày lễ tôn vinh các thầy cô giáo!

Buổi tọa đàm đã kết thúc vào lúc 11h và đã để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng mọi người.

Một số hình ảnh tại buổi tạo đàm của hai bộ môn

Tin: Văn Hải