Bộ môn Luật Hình sự chào đón, gặp mặt tân sinh viên Luật K36

Đến dự  buổi gặp mặt có: ThS. Nguyễn Thị Xuân, Phó trưởng Bộ môn, các thầy cô trong Bộ môn Luật Hình sự, đại diện các bạn sinh viên khóa trước thuộc bộ môn quản lý và các bạn tân sinh viên Luật K36.

Mở đầu chương trình chào đón các bạn tân sinh viên là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội Văn hóa - Văn nghệ của Liên chi đoàn thể hiện.

Thay mặt cho Bộ môn Luật Hình sự ThS. Nguyễn Thị Xuân, đã phát biểu ý kiến, cô đã giới thiệu về cơ cấu tổ chức của Khoa Luật cũng như của Bộ môn để các bạn sinh viên nắm rõ hơn, Cô  đã bày tỏ tình cảm tươi vui, phấn khởi khi được đón tiếp các bạn tân sinh viên vào Bộ môn.

* ThS. Nguyễn Thị Xuân, Phó trưởng Bộ môn Luật Hình sự

Để cho tình cảm được thể hiện đầy đủ hơn, trong buổi gặp mặt, về phía sinh viên có bạn Lan Anh, đại diện cho sinh viên các khóa đi trước đã chia sẻ với các bạn tân sinh viên về: những kinh nghiệm trong học tập, trong các hoạt động Đoàn, Hội…dưới môi trường Khoa Luật – Đại học Huế.

Để đáp lại tình cảm của Bộ môn cũng như tình cảm của các anh, chị khóa trước, bạn Kiều Trang (Lớp Luật K36D), đại diện cho tất cả các bạn tân sinh viên bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô, các anh chị khóa trước đã tạo nên buổi gặp mặt càng thêm ý nghĩa, bạn Trang đã nói lên những mong muốn được sự giúp đỡ của các thầy cô, các anh chị đi trước trong quá trình học tập, đặc biệt trong những ngày đầu bỡ ngỡ khi bước chân vào trường!

Chương trình tiếp tục với phần giao lưu cùng tân sinh viên. Trước hết để tạo nên sự vui vẽ, gần gũi giữa giảng viên và sinh viên trong buổi gặp mặt, được thể hiện qua các tiết mục giao lưu văn nghệ giữa giảng viên và tân sinh viên đã tạo nên một bầu không khí thật vui tươi, phấn khởi.

Nắm bắt được tâm lý của các em ngày đầu bước vào trường sẽ có nhiều thắc mắc cần được giải đáp, cô Nguyễn Thị Xuân đã bày tỏ sự sẵn sàng chia sẽ những khó khăn, giải đáp những thắc mắc cho các bạn tân sinh viên. Các bạn đã tham gia rất tích cực, nói lên được những khó khăn và thắc mắc của mình và những ý kiến đó đã được các thầy, cô trả lời đầy đủ.

Được sự quan tâm ưu ái của quý thầy, cô giáo Bộ môn Luật Hình sự đối với các bạn tân sinh viên, đã giúp cho các bạn có thêm sức mạnh, niềm tin và tạo cho các em có một tâm lý thật tốt để bắt đầu bước vào môi trường học tập mới của mình.

Buổi gặp mặt kết thúc thành công và đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người!

Tin:Trần Văn Hải