Giáo sư Philip Harris chia sẻ kinh nghiệm về “Pháp luật hình sự và tội phạm vị thành niên tại Hoa Kỳ”

Đây là cơ hội tốt để giảng viên và sinh viên Khoa Luật tiếp cận pháp luật hình sự Hoa Kỳ, qua đó để giảng viên và sinh viên có sự so sánh về pháp luật của hai nước, góp phần vào việc giảng dạy và học tập tốt hơn về chuyên ngành Luật hình sự, đồng thời nâng cao khả năng rèn luyện tiếng Anh của mỗi một cá nhân.

Tại buổi nói chuyện, giảng viên và sinh viên Khoa Luật đã đặt ra nhiều câu hỏi về Luật hình sự Hoa Kỳ, đã được GS. Philip Harris trả lời chi tiết, tạo nên sự hứng thú trao đổi về chuyên môn, học thuật, chia sẻ những kinh nghiệm, nhằm nâng cao chất lượng giảng và học tập của các giảng viên trẻ và sinh viên./.