KHOA HÌNH SỰ TỔ CHỨC CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Vào lúc 7h 45 phút, ngày 20/11/2020 Khoa Luật hình sự tổ chức buổi tọa đàm thân mật tại Văn phòng Khoa. Đến dự với buổi Tọa đàm có toàn thể giảng viên trong Khoa, đặc biệt buổi Tọa đàm được đón tiếp đại diện của các Lớp luât thuộc Khoa quản lý.

Không có mô tả.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, với những lời tri ân ý nghĩa và sâu sắc của các bạn sinh viên đối với các giảng viên trong Khoa, cùng với đó là những bó hoa tươi thắm và những tiết mục văn nghệ đặc sắc cũng được gửi tặng đến quý thầy cô trong Khoa.

Không có mô tả.

Buổi Lễ còn được đón tiếp các cán bộ, viên chức thuộc các Khoa, Phòng, Trung tâm của trường đến chung vui, chúc mừng với Khoa.

Không có mô tả.

Đại diện cho Khoa, cô Nguyễn Thị Xuân – Bí thư chi bộ Khoa Luật hình sự đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tình cảm mà  các bạn sinh viên, học viên cũng như quý thầy cô trong trường đã dành cho Khoa.

Không có mô tả.

Buổi tọa đàm đã kết thúc vào lúc 10h30 cùng ngày và đã để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng mọi người.

Một số hình ảnh ghi lại trong buổi Tọa đàm