Thông báo về việc công bố điểm trúng tuyển bổ sung đợt 1 tuyển sinh vào đại học, cao đẳng hệ chính quy của Đại học Huế năm 2017

Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế công bố điểm trúng tuyển và danh sách thí sinh trúng tuyển bổ sung đợt 1 vào đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2017 của các trường đại học thành viên, các khoa trực thuộc và Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị.

Ngày 22/08/2017, Đại học Huế in giấy báo cho thí sinh trúng tuyển chuyển cho Nhà trường. Những thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển đến nhập học và nhận giấy báo.

Đối với thí sinh trúng tuyển vào Trường Đại học Luật - Đại học Huế thí sinh bắt đầu nhập học từ ngày 23/08/2017 tại Trường Đại học Luật. Địa chỉ: Đường Võ Văn Kiệt, phường An Tây, thành phố Huế. Điện thoại: 0234.3946995.

Danh sách thí sinh trúng tuyển

Đính kèm:
 tt_dot_bs.pdf (170.25 KB)