Danh sách thí sinh trúng tuyển bổ sung đợt 1 vào Trường Đại học Luật, ĐHH

Trường Đại học Luật thông báo danh sách thí sinh trúng tuyển bổ sung đợt 1 vào Trường Đại học Luật, ĐHH.

Thí sinh trúng tuyển có mặt lúc 7h30 ngày 28/8/2018 tại Trường Đại học Luật, Đại học Huế để làm thủ tục nhập học. Các hồ sơ thủ tục như sau:

1. Nhận túi hồ sơ sinh viên và ghi đầy đủ các thông tin.

2. Giải quyết chế độ chính sách, miễn giảm học phí (nếu có): Các hồ sơ giấy tờ ưu tiên kèm theo

3. Nộp học phí: số tiền: 5.500.000 đồng (bao gồm học phí học kỳ 1, hồ sơ, bảo hiểm, áo quần học thể dục, tài liệu ...).

4. Nộp hồ sơ nhập học: Giấy báo trúng tuyển (bản sao chứng thực); Học bạ THPT (bản sao chứng thực); Giấy khai sinh (bản sao chứng thực); Bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước (bản sao chứng thực) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT năm 2018; Các giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có); Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với nam); Sơ yếu lý lịch sinh viên; 2 ảnh cỡ 3x4 cm và 2 ảnh cỡ 2x3 cm.

Ghi chú: Sinh viên đã trúng tuyển nhưng chưa nhận được giấy báo vẫn đến nhập học và sinh hoạt theo kế hoạch (mang theo các loại giấy tờ theo quy định). Sau khi nhận được giấy báo bổ sung vào hồ sơ nhập học theo thời hạn quy định của Trường.

5. Nhận trang phục thể thao và quà tặng của Nhà trường.

Thông tin liên hệ. ĐT: 0234.3946995 - E-mail: tuyensinh@hul.edu.vn

Danh sách thí sinh trúng tuyển Tại đây