Tổ chức tổ chức hội nghị tổng kết khóa thứ hai đào tạo theo hệ thống tín chi

Căn cứ thông báo Số 17/TB-ĐHH, ngày 24 /07/2014 về “ Tổng kết khóa thư hai đào tạo theo hệ thống tín chỉ”

Vậy Bộ môn luật KT – QT thông báo tới tất cả các giảng viên thuộc sự quản lý của Bộ môn như sau:

Các giảng viên tham gia viết báo cáo cho Hội nghị

1.     Báo cáo tổng kết 5 năm đào tạo của Bộ môn theo hệ thống tín chỉ. (Cô Nguyễn thị Hà)

2.     Đánh giá chương trình đào tạo về Đề cương chi tiết học phần ( Đề xuất về phương hướng đào tạo theo ngành và nhóm ngành) (Thầy Cao Đình Lành)

3.     Kinh nghiệm đổi mới phương pháp dạy – học và Kiểm tra – đánh giá kết quả học tập của người học (Biên soạn tài liệu, đề cương bài giảng, giáo trình và hệ thống câu hỏi kiểm tra đánh giá đưa lên mạng để sinh viên học tập). (Cô Lê Thị Phúc)

4.     Kinh nghiệm về công tác học tập quản lý sinh viên ..( T. Đại và T Hợi)

5.     Báo cáo kết quả lấy ý kiến phản hồi của sinh viên về các hoạt động giảng dạy của giảng viên Bộ môn (Thầy Hợi)

Chú ý : Các báo cáo viên nộp báo cáo của mình cho thầy Đại qua mail trước ngày 20 tháng 09 năm 2014 qua đia chỉ mail. lekhacdailaw@gmail.com

- Các giảng viên khác trong Bộ môn từ kinh nghiệm giảng dạy thực tiễn, cố vấn học tập cũng như tiếp nhận ý kiến phản hồi từ sinh viên trực tiếp tham gia đóng góp ý cho các báo cáo của giảng viên khác nói riêng và tham gia đóng góp ý kiến thảo luận tại Hội nghị nói chung (Đây là nhiệm vụ bắt buộc với tất cả các giảng viên của Bộ môn vì vậy đề nghị quý thầy cô nghiêm túc thức hiện đầy đủ)

- Hội nghị của Bộ môn dự kiến tổ chức vào ngày 27 tháng 09 năm 2014 tại văn phòng Bộ môn KT – QT. Thành phần. Đại biểu: Đại diện ban chủ nhiệm Khoa, Phòng Đào tạo – CTSV, đại diện sinh viên khóa 35 và 36. Cùng toàn thể giảng viên của Bộ môn.

Đính kèm: