THÔNG BÁO BỘ MÔN

Số: 13/TB-BM

Huế ngày 12 tháng 10 năm 2012

THÔNG BÁO

V/v: Triển khai tổ chức Hội nghị đóng góp cho công tác đào tạo tín chỉ,và Hội nghị các bộ viên chức.

Thực hiện kế hoạch của khoa về việc triển khai Hội nghị đóng góp cho công tác đào tạo tín chỉ và Hội nghị cán bộ viên chức năm 2012 Bộ môn kính thông báo tới quý thầy cô những nội dung sau:

Vì nhiều lý do khách quan để đảm bảo tất cả quý thầy cô tham dự đầy đủ được Bộ môn thống nhất tổ chức hai hội nghị trên vào một ngày  18/10/212 phân bố thời gian như sau

- 13h30 ngày 18/10/2012 tại hội trường B1 sẽ tổ chức Hội nghi đóng góp cho công tác đào tạo tín chỉ

- 15h ngày 18/10/2012 tại phòng Bộ môn sẽ tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức Bộ môn luật KT – QT

Đây là những hoạt động quan trọng của Bộ môn luật KT – QT, vậy nên những thầy cô đã được phân công viết bài và báo cáo tại hội nghị đề nghị quý thầy cô chuẫn bị bài viết của mình. Qúy thầy cô khác yêu cầu tham gia hội nghị đầy đủ và chuẫn bị ý kiến xây dựng và đóng góp cho hội nghị.

TM. BỘ MÔN LUẬT KT – QT

P. TRƯỞNG BỘ MÔN