Thời khóa biểu Học kỳ 2, năm học 2016-2017 các Khóa chính quy 37, 38, 39 và 40

Phòng Đào tạo thông báo đến sinh viên các Khóa chính quy 37 (các học phần thay thế Khóa luận tốt nghiệp), 38, 39, 40 thời khóa biểu Học kỳ 2, năm học 2016-2017. Chi tiết thông báo lịch học sinh viên xem trong tập tin đính kèm tương ứng với từng khối lớp:

* Khóa 37 (các học phần thay thế khóa luận tốt nghiệp):

+ Luật học: TKB - Khóa 37 - Luật học

+ Luật Kinh tế: TKB - Khóa 37 - Luật Kinh tế

* Khóa 38:

+ Luật học: TKB - Khóa 38 - Luật học

+ Luật Kinh tế (đợt 2): TKB - Khóa 38 - Luật Kinh tế

* Khóa 39:

+ Luật học: TKB - Khóa 39 - Luật học

+ Luật Kinh tế: TKB - Khóa 39 - Luật Kinh tế

* Khóa 40:

+ Luật học: TKB - Khóa 40 - Luật học

+ Luật Kinh tế: TKB - Khóa 40 - Luật Kinh tế

+ Các học phần tự chọn Luật học Khóa 40: TKB - Học phần tự chọn

+ Danh sách sinh viên lớp học phần tự chọn: Danh sách sinh viên - Tự chọn

+ Những sinh viên Ngành Luật Khóa 40 chưa đăng ký học phần tự chọn (2/6 tín chỉ) - do nhập học muộn, đến Phòng Đào tạo để đăng ký, hạn cuối đến hết ngày 13/01/2017.

* Các học phần giáo dục thể chất: TKB Thể dục 2 (K40) và Thể dục 4 (K39)

* Ghi chú: Sinh viên các Khóa kiểm tra lại danh sách học phần + TKB tương ứng của lớp mình và theo dõi TKB hàng tuần trong tài khoản tín chỉ để đi học đúng lịch.

* Đối với những sinh viên muốn đăng ký học lại, học cải thiện cần lưu ý:

+ Sinh viên dựa vào TKB hiện tại của mình để đăng ký học ghép với lớp học phần đang được mở, tránh trùng TKB.

+ Thời gian đăng ký: từ lúc công bố thời khóa biểu đến hết tuần học thứ hai của học phần cần đăng ký học.

+ Mỗi sinh viên không được đăng ký học lại, học cải thiện quá 06 tín chỉ (hoặc 02 học phần)/học kỳ.

+ Nội dung chi tiết thông báo về quy định học lại, học cải thiện: Quy định - Học lại, cải thiện