Hội nghị giao ban Đảm bảo chất lượng giáo dục quý I năm 2017

Ngày 15/2/2017, Đại học Huế chủ trì tổ chức Hội nghị giao ban Đảm bảo chất lượng giáo dục công tác quý I năm 2017 tại Trường Đại học Luật – Đại học Huế.

Tham dự và chủ trì hội nghị có PGS.TS. Lê Văn Anh, Phó giám đốc Đại học Huế. Tham dự Hội nghị còn có lãnh đạo Trung tâm ĐBCLGD, Ban đào tạo, Ban Công tác học sinh, sinh viên; Đại diện lãnh đạo đơn vị phụ trách ĐBCLGD; Trưởng, Phó Phòng/Tổ trưởng, Tổ phó Khảo thí và ĐBCLGD; cán bộ phụ trách ĐBCLGD của các trường thành viên, Khoa trực thuộc, Phân hiệu ĐHH tại Quảng Trị, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên, Trung tâm GDQT và Trung tâm GDQP.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, PSG. TS. Lê Văn Anh, Phó giám đốc Đại học Huế đã trao giấy chứng nhận kết quả đánh giá nội bộ chất lượng cơ sở đào tạo cho trường Đại học Nông Lâm và trường Đại học Y Dược.

PGS.TS. Lê Văn Anh, Phó giám đốc Đại học Huế trao giấy chứng nhận kết quả đánh giá nội bộ chất lượng cơ sở đào tạo cho trường Đại học Nông Lâm và trường Đại học Y Dược

Sau đó, TS. Hoàng Tịnh Bảo, Phó giám đốc Trung tâm ĐBCLGD đã trình bày báo cáo đánh giá công tác ĐBCLGD Đại học Huế trong quý IV năm 2016 và kế hoạch ĐBCLGD quý I năm 2017.

Hội nghị cũng đã lắng nghe phần chia sẻ kinh nghiệm đánh giá ngoài chất lượng cơ sở đào tạo của Trường Đại học Nông Lâm, Trường Đại học Y Dược; các báo cáo về kết quả công tác ĐBCLGD của các đơn vị trong toàn Đại học Huế trong quý IV năm 2016 và kế hoạch ĐBCLGD quý I năm 2017. Trong đó tập trung vào những khó khăn để hội nghị cùng thảo luận đưa ra giải pháp khắc phục.

TS. Huỳnh Văn Chương, Phó Hiệu trưởng trường ĐHNL chia sẽ kinh nghiệm

đánh giá ngoài chất lượng cơ sở đào tạo của trường

Cuối Hội nghị, PGS. TS Lê Văn Anh, Phó giám đốc Đại học Huế chủ trì Hội nghị đã kết luận những nhiệm vụ của công tác ĐBCLGD cần thực hiện trong quý I năm 2017.

Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp!