Hướng dẫn sử dụng phần mềm khảo sát trực tuyến và xem điểm cho khóa 37

Để phục vụ công tác khảo sát sinh viên về hoạt động giảng dạy của giảng viên và sinh viên có thể xem điểm học phần của mình, phòng ĐT-CTSV hướng dẫn cách sử dụng phần mềm khảo sát trực tuyến và xem điểm cho sinh viên năm 1 (khóa 37).
          Để tránh lộn xộn và lộ thông tin, trong năm học này, mỗi sinh viên được cấp 1 tài khoản và mật khẩu riêng.
          Lớp trưởng các lớp báo cho sinh viên lên phòng ĐT-CTSV nhận tài khoản và mật khẩu đăng nhập.

Sau đây là hướng dẫn sử dụng hệ thống:

Bước 1: Đăng nhập và thay đổi mật khẩu + thông tin cá để bảo mật thông tin khảo sát và điểm cá nhân.

Vào trang web: www.khaosatsinhvien.com  (viết tắt của khảo sát sinh viên) và đăng nhập bằng Mã sinh viênmật khẩu do hệ thống cung cấp.

Sau khi đăng nhập, hệ thống sẽ xuất hiện thông báo:

Bạn hãy chọn OK à hệ thống sẽ đăng nhập thành công, cho phép bạn thay đổi mật khẩu và các thông tin cá nhân nhằm bảo mật trang cá nhân của mình.

Sau khi OK, hệ thống xuất hiện giao diện đề nghị bạn thay đổi mật khẩu riêng của mình để dễ dàng quản lý thay vì mật khẩu được cấp sẵn để bảo mật thông tin:

Hình minh họa

Bạn cần:

-         Thay đổi mật khẩu riêng của mình, tránh trường hợp người khác vào khảo sát sai  và xem điểm của bạn. Sau đó xác nhận lại mật khẩu mới.

-         Sửa lại ngày sinh (nếu không đúng).

-         Chọn giới tính.

-         Nhập email (để Khoa liên hệ khi cần thiết)

-         Nhập số điện thoại di động (để Khoa liên hệ khi cần thiết)

-         Nhập địa chỉ liên lạc chi tiết (để Khoa liên hệ khi cần thiết)

-         Click nút “Câp nhật” để hoàn tất việc hay đổi thông tin cá nhân.

Bước 2: Khảo sát.

Chức năng này dùng để tham khảo ý kiến các bạn sinh viên về hoạt động giảng dạy của giảng viên trong mỗi học kỳ đối với lớp mình. Thay vì khảo sát bằng giấy và gửi về từng lớp như trước đây, hiện nay Khoa đã phát triển hệ thống khảo sát trực tuyến để tiện cho sinh viên (ở nhà vẫn có thể làm được).

Giao diện sau khi bạn click nút “Khảo sát” sẽ xuất hiện như dưới đây:

Bạn cần:

-         Chọn Học phần à hệ thống sẽ tự động hiển thị tên Giảng viên.

-         Chọn câu trả lời tương ứng với mỗi câu hỏi.

-         Đề xuất thêm ý kiến tại câu hỏi mở (nếu có ý kiến riêng của cá nhân).

-         Click “Gửi kết quả” để hoàn tất việc đóng góp ý kiến sau khi hoàn thành các câu hỏi và sau góp ý kiến cho tất cả các học phần, bạn đã hoàn thành khảo sát và có thể xem điểm học kỳ.

Bước 3: Xem điểm

Sau khi khảo sát thành công, bạn có thể tiến hành xem điểm học phần của mình.

Hình minh họa dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể hơn cho bạn từng chức năng của hệ thống.

Bước 4: Kết thúc (đăng xuất).

Sau khi kết thúc các hoạt động tại trang http://khaosatsinhvien.com bạn nên đăng xuất để bảo mật thông tin cá nhân cho mình.

Đính kèm:
 huongdanksonl.doc (434.69 KB)