Trường Đại học Luật, Đại học Huế được công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục

Sáng ngày 12/9, Trường Đại học Luật - Đại học Huế đã tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục và Khai giảng năm học mới 2018-2019.

ThS. Phạm Vương, Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội tại buổi lễ đã công bố Quyết định công nhận Trường Đại học Luật, Đại học Huế đạt chuẩn chất lượng giáo dục trước xã hội, các nhà quản lý; cán bộ, công chức, viên chức, lao động và người học.

PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng Trường Đại học Luật - Đại học Huế cho hay, quyết định công nhận và trao Giấy chứng nhận Trường Đại học Luật, Đại học Huế đạt chuẩn chất lượng giáo dục. Đây là một trong những tiền đề cơ sở, niềm tin và tạo động lực để thầy và trò chúng ta tiếp tục phấn đấu, hun đắp, xây dựng Nhà trường zphát triển đáp ứng yêu cầu, sự phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập quốc tế của đất nước.

TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội (phải) trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Luật - Đại học Huế.

TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó giám đốc phụ trách Trung tâm KĐCLGD, ĐHQGHN trao giấy chứng nhận

đạt chuẩn CLGD cho Trường Đại học Luật.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Đại học Huế - PGS.TS. Nguyễn Quang Linh đánh giá cao những thành tích mà trường Đại học Luật đạt được trong những năm qua. Đồng thời, đề nghị nhà trường phấn đấu trong thời gian tới quan tâm đẩy mạnh hợp tác quốc tế, xây dựng chương trình đào tạo tiến tiến, nâng cao chất lượng trình độ của đội ngũ cán bộ

Năm học mới 2018-2019, trường Đại học Luật có 1.000 tân sinh viên khóa K42 nhập học. Nhà trường đã khen thưởng cho 2 sinh viên thủ khoa, 6 sinh viên có thành tích cao trong kỳ thi THPT Quốc gia xét tuyển đại học vào trường Đại học Luật năm 2018; 8 sinh viên đạt thành tích Xuất sắc, 356 sinh viên đạt thành tích giỏi trong học tập, rèn luyện năm học 2017-2018. Đặc biệt thủ khoa điểm cao nhất của trường là em Phạm Thị My, ngành Luật, với 27 điểm cũng là tân thủ khoa Đại học Huế năm học này.

2 tân thủ khoa ngành Luật và Luật Kinh tế được nhà trường khen thưởng

Hai tân thủ khoa ngành Luật và Luật Kinh tế được nhận khen thưởng.