Thông báo Về việc cấp bảng điểm cho sinh viên K34

Theo kế hoạch, sinh viên K34 làm khóa luận tốt nghiệp, các bộ môn chấm và nộp điểm về Khoa trước ngày 10/4; sinh viên học các học phần thay thế thi xong vào ngày 17/4/2014.

Để sinh viên chủ động trong việc xin việc làm, Khoa Luật thông báo về việc cấp bảng điểm cho sinh viên đã hoàn thành khóa học và dự kiến phát bằng tốt nghiệp đại học như sau:

1. Cấp bảng điểm

- Cấp bảng điểm toàn khóa học cho sinh viên làm khóa luận tốt nghiệp: Từ 14 giờ 00' ngày 21/4/2014.

- Cấp bảng điểm toàn khóa học cho sinh viên học các học phần thay thế: Từ 14 giờ 00' ngày 28/4/2014.

2. Phát bằng tốt nghiệp đại học: Dự kiến tổ chức Lễ tốt nghiệp và phát bằng tốt nghiệp đại học vào cuối tháng 5/2014 (sẽ có thông báo cụ thể sau).

Vậy, Khoa Luật thông báo để các bộ môn và sinh viên được biết.