Thông báo ký xác nhận giáy tờ liên quan đến sinh viên và ban hành mẫu Phiếu yêu cầu

Phòng Đào tạo - CTSV Khoa Luật thông báo về việc tiếp nhận giấy tờ của sinh viên để xác nhận như sau:

Tất cả các giấy tờ của sinh viên trình Ban chủ nhiệm Khoa và Phòng Đào tạo - CTSV các lớp tập hợp tại Lớp trưởng và Lớp trưởng chuyển lên Phòng Đào tạo - CTSV ký và nhận lại giấy tờ đã ký tại Phòng Đào tạo - CTSV:

- Đối với giấy tờ liên quan do Ban chủ nhiệm Khoa ký trả lại cho lớp trưởng sau 02 ngày;

- Đối với các giấy tờ do Phòng Đào tạo - CTSV ký trả lại cho lớp trưởng sau 01 ngày.

- Đối với sinh viên có yêu cầu khác cần giải thích, Phòng Đào tạo - CTSV ban hành mẫu phiếu yêu cầu của sinh viên. Sinh viên điền thông tin liên quan vào phiếu và ghim ở bảng Thông báo ngoài cửa Phòng Đào tạo - CTSV. Phòng Đào tạo - CTSV sẽ trả lời và trả lại cho sinh viên thông qua lớp trưởng.

Tải file