Thông báo triển khai các biện pháp khẩn cấp phòng chống bão số 9

Theo dự báo của Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, bão số 9 (có tên quốc tế là Molave) di chuyển rất nhanh, có cường độ rất mạnh, ảnh hưởng trực tiếp đến đất liền nước ta từ đêm 27/10. Đây có thể là cơn bão mạnh nhất trong mùa mưa bão năm 2020, có cường độ cấp 12, giật cấp 15.

Để chủ động  triển khai phòng chống bão, Hiệu trưởng yêu cầu các đơn vị, các lớp sinh viên triển khai các biện pháp phòng chống bão như sau:

1. Tất cả các lớp sinh viên hệ chính quy, vừa làm vừa học, đại học bằng hai, liên thông đại học được nghỉ học ngày 28/10/2020.

Từ 17 giờ 00’ ngày 27/10/2020, dừng tất cả các hoạt động tập trung tại Trường (học tập, tập văn nghệ, múa dân vũ, hoạt động tập thể khác,…).

2. Sinh viên ở những nhà trọ không đảm bảo an toàn, chủ động di chuyển về Trường để tránh, trú bão. Nhà trường bố trí phòng E1.1 và phòng E1.2 (tầng 1 nhà E) để sinh viên đến tránh trú (chuẩn bị các vật dụng cá nhân, nhu yếu phẩm, thức năng, nước uống). Sinh viên cần sự hỗ trợ liên hệ với Nhà trường qua các số điện thoại: 0387.066504 (Thầy Nguyễn Thanh Bình, Phòng CTSV), 0973.953052 (Thầy Huỳnh Tây, Thường vụ Đoàn trường).

3. Đối với sinh viên cần ứng cứu khẩn cấp (nhà sập, tốc mái, tai nạn,…) liên hệ với Thầy Nguyễn Trung Kiên, Trưởng phòng Công tác sinh viên qua số điện thoại: 0914.202735 để được hỗ trợ, ứng cứu khẩn cấp.

Hiệu trưởng thông báo và yêu cầu các đơn vị, các lớp sinh viên chủ động phòng chống bão và liên hệ với Nhà trường khi cần thiết qua các số điện thoại khẩn cấp trên.