Hướng dẫn quy trình, thủ tục nhận bằng tại Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân K40 tổ chức vào ngày 13/06/2020

1. Sinh viên có tại Trung tâm VHTT tỉnh Thừa Thiên Huế từ lúc 6 giờ 45’ ngày 13/06/2020; nhận trang phục cử nhân, về vị trí ghế ngồi đã bố trí.

2. Sinh viên ngối theo sơ đồ bố trí của Phòng Công tác sinh viên đã công bố trên Website từ 18 giờ 00’ ngày 12/06/2020 (bố trí chỗ ngối đối với những sinh viên đã ký vào sổ nhận bằng, những sinh viên chưa ký vào sổ nhận bằng thì chưa bố trí chỗ ngồi). Từ 07 giờ 00’ ngày 13/06/2020, căn cứ vào vị trí chỗ ngồi để điểm danh, những sinh viên không ngồi đúng chỗ thì đánh vắng và không trao bằng tại Lễ.

3. Trong quá trình tổ chức Lễ, sinh viên phải giữ gìn trật tự, không đi lại, không nói chuyện riêng.

4. Đối với việc khen thưởng tại buổi lễ chia thành 2 lượt (trao cho những sinh viên có kết quả học tập cao nhất lấy từ trên xuống theo ngành học).

* Lượt 1: sinh viên ngành Luật gồm các sinh viên sau:

Lê Thị Ly

Từ Ngọc Bích

Hoàng Thị Tú Anh

Y Nhung

* Lượt 2: sinh viên ngành Luật Kinh tế gồm các sinh viên sau:

Phạm Thị Như Ý

Nông Thu Hà

Đặng Thị Kim Anh

Lê Phan Hồng Sơn

* Những sinh viên được khen thưởng khác, nhận giấy khen và tiền thưởng tại Bàn tiếp đón Nhà VHTT

5. Quy trình nhận bằng tại Lễ:

Sinh viên thứ tự theo danh sách lên khu vực bố trí sẵn để chuẩn bị nhận bằng  sinh viên đứng thành 01 hàng dọc 10 người bên cánh gà sân khấu (bên phải nhìn từ dưới lên) gối tiếp nhau theo thứ tự danh sách.

Từng sinh viên lên sân khấu chuẩn bị nhận bằng: (1) MC đọc “Chúc mừng tân cử nhân  Nguyễn Văn A”, sinh viên tiến về gần bục, nhìn về phía trước, cúi thấp người chào đại biểu, thầy cô và các bạn sinh viên; (2) sinh viên bước lên bục danh dự nhận bằng từ người trao bằng; (3) người trao bằng và sinh viên quay mặt về phía trước để chụp hình; (4) sinh viên ra cánh gà sân khấu (bên trài nhìn từ dưới lên), về lại hội trường ngồi lại vị trí ban đầu.