Thông báo Về việc bổ sung hồ sơ miễn giảm học phí theo quy định mới

Thực hiện Thông báo số 422/TB-ĐHH ngày 08/5/2015 và Công văn số 447/ĐHH-CTHSSV ngày 16/5/2014 của Giám đốc Đại học Huế về việc xét miễn giảm học phí và báo cáo số liệu sinh viên được miễn giảm học phí năm học 2013 – 2014 để có cơ sở thực hiện việc cấp bù học phí, Khoa trưởng yêu cầu:

1. Trên cơ sở danh sách sinh viên được miễn giảm học phí khi làm thủ tục nhập học (có danh sách kèm theo), sinh viên kiểm tra lại nếu có sai sót thì điều chỉnh bổ sung. Các đối tượng được miễn giảm học phí được quy định tại Nghị định 49/2010/NĐ-CP ngày 14/5/2010 và Nghị định 74/2013/NĐ-CP ngày 15/7/2013 của Chính phủ về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 49/2010/NĐ-CP (có danh mục các đối tượng miễn giảm học phí kèm theo).
  2. Đối với sinh viên là người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo mới được miễn giảm học phí. Vì vậy, sinh viên phải bổ sung giấy xác nhận hộ nghèo, hộ cận nghèo mới được xét miễn giảm học phí.

Hồ sơ bổ sung đề nghị xét miễn giảm học phí sinh viên nộp trực tiếp về Phòng Đào tạo – CTSV trước ngày 29/5/2014 để Khoa tổng hợp báo cáo Đại học Huế và làm thủ tục cấp bù học phí. Sau thời gian trên, Khoa không giải quyết bất kỳ một trường hợp nào về việc xét miễn giảm học phí (vì đã chốt danh sách gửi về các địa phương để cấp bù học phí).

Vậy, Khoa trưởng thông báo để các bộ môn và sinh viên được biết.