Tạm thu học phí đối với sinh viên thuộc diện miễn giảm học phí

Kính gửi:

- Trưởng các bộ môn;

- Các lớp sinh viên.

Ngày 15/7/2013, Chính phủ ban hành Nghị định 74/2013/NĐ-CP về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 49/2010/NĐ-CP ngày 14/5/2010, trong đó quy định sinh viên thuộc diện miễn giảm học phí không phải nộp học phí tại trường mà Phòng Lao động – TBXH cấp huyện chi trả trực tiếp cho cơ sở đào tạo. Tuy nhiên đến nay Bộ Giáo dục và Đào tạo chưa ban hành Thông tư hướng dẫn, Đại học Huế chưa có hướng dẫn Nghị định 74/NĐ-CP.

Vì vậy, học kỳ 2 năm học 2013 – 2014, sinh viên thuộc diện miễn giảm học phí tạm thời vẫn phải nộp học phí tại Khoa như trước đây, khi có Thông tư hướng dẫn, Khoa sẽ hoàn trả lại cho sinh viên.

Vậy, Khoa trưởng thông báo để sinh viên được biết thực hiện việc nộp học phí theo nội dung trên.

(Click Đính kèm để xem nội dung Thông báo của Đại học Huế về việc tạm thu học phí của sinh viên thuộc diện miễn giảm)

Đính kèm: