Thông báo về việc các lớp học viên, sinh viên tiếp tục vào học lại sau dịch Covid-19

Thực hiện Công văn hỏa tốc của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Đại học Huế, sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán 2020, Nhà trường đã cho các lớp học viên, sinh viên nghỉ học 02 tuần từ ngày 03/02 đến hết ngày 16/02/2020 để phòng chống dịch lây lan; đến nay về cơ bản dịch Covid-19 đã được kiểm soát, Nhà trường đã tổ chức tổng vệ sinh trong toàn bộ khuôn viên Trường và theo Công văn của Bộ Y tế trả lời Bộ Giáo dục và Đào tạo, những tỉnh nào không có dịch có thể cho học sinh, sinh viên đi học trở lại.

Để triển khai thực hiện công tác giảng dạy, học tập Hiệu trưởng yêu cầu:

1. Các lớp học viên, sinh viên tiếp tục học từ ngày 17/02/2020 (thứ Hai) theo thời khóa biểu đã công bố.

2. Trong thời gian sinh viên trở lại học tập, cán bộ, viên chức, lao động và các lớp học viên, sinh viên tiếp tục thực hiện công tác phòng chống dịch theo các khuyến cáo, hướng dẫn của Bộ Y tế và các cơ quan hữu quan.

3. Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 có khuyến cáo bổ sung khi học viên, sinh viên đến học tại Trường và các số điện thoại đường dây nóng để liên hệ: Hiệu trưởng: 0913.426485; Trưởng phòng TCHC: 0914.237939; Trưởng phòng CTSV: 0914.202735.

Hiệu trưởng yêu cầu trưởng các đơn vị, các lớp học viên, sinh viên thực hiện nghiêm túc những nội dung trên.

Xem khuyến cáo của Bộ Y tế Tại đây

Nội dung Thông báo 46/TB-ĐHL Tại đây