GV Trần Thị Nhật Anh

LÝ LỊCH KHOA HỌC

I.                   LÝ LỊCH SƠ LƯỢC

Họ và tên: Trần Thị Nhật Anh              Giới tính: Nữ

Ngày, tháng, năm, sinh: 07/02/1991               Nơi sinh: Phú Lộc, Thừa Thiên Huế.

Học vị cao nhất: Cử nhân

Năm, nước nhận học vị: 2013, Việt Nam.

Chức vụ:                 Giảng viên

Đơn vị công tác:       Khoa Luật Kinh tế, Đại học Luật Huế, Phường An Tây, thành phố Huế.

Email: Trannhatanh72@gmail.com

II. QÚA TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Đại học

Hệ đào tạo: Chính quy

Nơi đào tạo: Khoa Luật Quốc tế, Trường Đại học Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngành học: Luật học

Nước đào tạo: Việt Nam

Năm tốt nghiệp: 2013

III. QÚA TRÌNH CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN

- Từ tháng 11/2013 đến 2/2015: Giảng viên Khoa Luật, Đại học Huế.

- Tháng 3/2015: Giảng viên Khoa Luật Kinh tế, Trường Đại học Luật Huế

IV. CÔNG TRÌNH KHOA HỌC

* Các bài báo đã đăng

- Trần Thị Nhật Anh, Lựa chọn cơ quan tài phán giải quyết tranh chấp quốc tế trên biển theo quy định của Công ước Liên hiệp quốc về Luật Biển năm 1982, Tạp chí Thông tin pháp lí Khoa Luật, 10/2014.

- Trần Thị Nhật Anh, Vấn đề đảm bảo quyền tự do kinh doanh theo quy định của Hiến pháp 2013 và Luật Doanh nghiệp 2014, Kỉ yếu Hội thảo Khoa học Hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam theo Hiến pháp 2013, Khoa Luật Đại học Huế, 11/2014.

- Trần Thị Nhật Anh – Cao Đình Lành, Vấn đề giải quyết tranh chấp môi trường theo Luật Bảo vệ Môi trường 2014, Tài liệu Tọa đàm khoa học Sinh hoạt chuyên môn Bộ môn Luật Kinh tế - Quốc tế.