GV Đồng Thị Huyền Nga

I. LÝ LỊCH SƠ LƯỢC

Họ và tên: Đồng Thị Huyền Nga      Giới tính: Nữ

Ngày, tháng, năm, sinh: 29/07/1991 Nơi sinh: Thừa Thiên Huế

Học vị cao nhất: Cử nhân luật học

Năm, nước nhận học vị: 2013, Việt Nam.

Chức vụ:                 Trợ lý Đào tạo – Đảm bảo chất lượng Khoa Luật Kinh tế

Đơn vị công tác:       Khoa Luật Kinh tế, Đại học Luật Huế, Phường An Tây, thành phố Huế.

Email: dongthihuyennga91@gmail.com

II. QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Đại học

Hệ đào tạo: Chính quy

Nơi đào tạo: Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh

Ngành học: Luật Thương mại

Nước đào tạo: Việt Nam

Năm tốt nghiệp: 2013

2. Sau đại học

III. QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN

- Từ tháng 12/2013 đến tháng 03/2015: Giảng viên Khoa Luật, Trường Đại học Huế

- Từ tháng 03/2015 đến nay: Giảng viên Khoa Luật Kinh tế, Trường Đại học Luật Huế

IV. CÔNG TRÌNH KHOA HỌC

1. Đề tài nghiên cứu đã và đang tham gia

- Thư ký đề tài cấp Đại học Huế năm 2014 – 2015: Thực trạng và giải pháp bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tại tỉnh Thừa Thiên Huế (từ năm 2010 đến năm 2015).

2. Công trình khoa học đã công bố

* Sách xuất bản

* Các bài báo đã đăng

1. Đồng Thị Huyền Nga (2014), Một số vấn đề lý luận về trách nhiệm hình sự của pháp nhân, Thông tin pháp lý, Đại học Huế.

2. Đồng Thị Huyền Nga (2015), Nâng cao hiệu quả giải quyết vấn đề vi phạm bản quyền báo chí điện tử ở Việt Nam, Kỷ yếu Hội thảo Khoa học “Hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam theo hiến pháp năm 2013”.

3. Đồng Thị Huyền Nga (2015), Phiên tòa giả định (Moot Court) – Mô hình đào tạo và rèn luyện kỹ năng toàn diện cho sinh viên luật trong bối cảnh hội nhập, Kỷ yếu Hội thảo Khoa học “Phương pháp dạy Luật – Tập trung phát triển các kỹ năng cho sinh viên”.