Thông báo kế hoạch tổ chức Hội nghị khoa học trẻ năm 2013

Thời gian: ngày 21/4/2013 (Chủ Nhật)
    Địa điểm: Hội trường B1 – Khoa Luật, Đại học Huế

Ban tổ chức đã họp và tuyển chọn lại các bài viết đăng ký trên cơ sở đó các tác giả viết bài đăng ký theo các tên bài báo đã được duyệt. Các liên chi đoàn có trách nhiệm thông báo và đôn đốc các đoàn viên trong đơn vị mình tham gia viết bài như đã đăng ký. Đối với các tác giả là sinh viên, Khoa đã phân công các giảng viên làm cố vấn viết bài. Các sinh viên cần liên hệ các giảng viên cố vấn để trao đổi và được hướng dẫn thêm.

Đến thời hạn nộp bài, các tác giả tập hợp và nộp cho các liên chi đoàn, bao gồm một bản giấy và một file điện tử (có cả số điện thoại để tiện liên hệ). Các liên chi tập hợp đầy đủ và chuyển cho Phòng KHCN-HTQT-ĐTSĐH để mời phản biện.

Hội nghị khoa học trẻ năm 2013 là một hoạt động mang tính chuyên môn lớn của Khoa và của Đoàn Khoa, Khoa trưởng yêu cầu các cá nhân và đơn vị có liên quan khẩn trương và nghiêm túc triển khai công việc.

Trân trọng.

KT. KHOA TRƯỞNG

Nơi nhận                                                                                               PHÓ KHOA TRƯỞNG

- BCN Khoa;

- Các đơn vị; Các liên chi Đoàn;                                                                    (Đã ký)

- Lưu VT, Phòng KHCN- HTQT-ĐTSĐH.

TS. Nguyễn Duy Phương