Lịch tổ chức chấm KLTN cho sinh viên khóa 35 ngành Luật Kinh tế (lịch chính thức)

1. Thời gian:

- Ngày 21/4/2015: Tổ chức buổi chấm KLTN cho sinh viên chuyên ngành Luật Tổ chức kinh doanh.

- Ngày 22/4/2015: Tổ chức buổi chấm KLTN cho sinh viên chuyên ngành Luật Hợp đồng.

2. Địa điểm: Tại phòng họp tầng 4 dãy nhà D của Trường.

3. Thành phần chấm KLTN: Thành phần chấm KLTN được thành lập trên cơ sở Danh sách thành viên chấm KLTN do các Khoa chuyển lên. Thành phần Ban chấm KLTN gồm:

- 01 Trưởng ban;

- 01 Ủy viên thư ký;

- 01 Giáo viên phản biện;

- 01 Giáo viên hướng dẫn. Trường hợp GVHD là GV ngoài trường thì sẽ thay thế bởi GV khác phù hợp với đề tài KLTN.

4. Trình tự tiến hành buổi chấm KLTN:

Thời gian tối đa chấm 01 KLTN là 30 phút. Cụ thể như sau:

4.1 SV trình bày tóm tắt  nội dung KLTN. Thời gian trình bày nội dung KLTN không quá 10 phút, tập trung vào tính cấp thiết của đề tài, những kết quả nghiên cứu mới về lý luận, thực tiễn và các kiến nghị của KLTN.

4.2 GVHD trình bày nội dung bản nhận xét (bằng văn bản theo mẫu). Thời gian: 03 phút.

4.3 GV phản biện trình bày nội dung bản nhận xét (bằng văn barntheo mẫu) và đặt câu hỏi. Thời gian: 03 phút.

4.4 Các thành viên ban chấm KLTN đặt câu hỏi hay nhận xét bổ sung. Thời gian: 02 phút/thành viên.

4.5 SV trả lời các câu hỏi của Ban chấm KLTN. Thời gian không quá 05 phút.

4.6 Thành viên ban chấm KLTN thảo luận (kín) và cho điểm. Thời gian không quá 05 phút.

4.7 Công bố điểm KLTN cho SV theo hướng dẫn tại mục 3.

5. Phương pháp tính điểm KLTN:

Điểm KLTN được tính theo công thức sau:

( (Điểm[Trưởng ban] + Điểm [Thư ký]) /2 +    (Điểm[GVPB] + Điểm [GVHD]) )/3

Giải thích:

- Điểm KLTN gồm 03 điểm thành phần sau:

+ Trung bình cộng của Điểm[Trưởng ban] Điểm[Thư ký] (1)

+ Điểm của giáo viên phản biện (2).

+ Điểm của giáo viên hướng dẫn (3).

- Điểm KLTN của sinh viên bằng 3 điểm thành phần trên cộng lại chia 3. Tức là (1)+(2)+(3) chia 3.

6. Nộp KLTN cho Trung tâm thông tin thư viện:

Sau khi bảo vệ xong KLTN, trong thời gian 05 ngày làm việc sinh viên phải nộp 01 cuốn KLTN và 01 đĩa mềm chứa nội dung KLTN cho trung tâm thông tin -thư viện, có giấy biên nhận của Trung tâm thông tin-thư viện và nộp lại giấy này cho phòng KT-ĐBCLGD mới được công nhận là hoàn tất thủ tục để được xét tốt nghiệp.