Thông báo về việc nộp hồ sơ đề nghị xét miễn giảm học phí học kỳ II năm học 2015-2016 đối với người dân tộc thiểu số ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn

Phòng Công tác sinh viên thông báo về việc nộp hồ sơ đề nghị xét miễn giảm học phí học kỳ II năm học 2015-2016 đối với sinh viên là người dân tộc thiểu số ở vùng có điều kiện kinh tễ - xã hội đặc biệt khó khăn. Hồ sơ bao gồm:

- Đơn đề nghị xét miễn giảm học phí;

- Sổ hộ khẩu;

- Giấy khai sinh (bản sao).

Sinh viên nộp hồ sơ trực tiếp cho Phòng Công tác sinh viên trước ngày 18/3/2016 để Nhà trường ban hành quyết định xét miễn giảm học phí và báo cáo cho Đại học Huế, Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sau thời gian trên nếu sinh viên thuộc đối tượng trên không nộp giấy tờ xin miễn giảm học phí thì Nhà trường sẽ không xét miễn giảm học phí học kỳ 2 năm học 2015-2016 (không xét bổ sung).

Danh mục các xã đặc biệt khó khăn, xã biên giới, xã an toàn khu vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn (Chương trình 135) năm 2016. Click vào để tải về để xem.

Đính kèm:
 cac-xa-135.docx (203.89 KB)