LCĐ Thực hành Luật - KT - TV tham gia ngày Hội cán bộ Đoàn 2019

Nhằm thi đua lập thành tích chào 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí và tạo điều kiện giao lưu học hỏi giữa các cán bộ Đoàn, đoàn viên sinh viên Trường Đại học Luật. Liên chi Đoàn Thực hành Luật - Khảo thí - Thư viện đã tham gia chương trình Ngày hội cán bộ Đoàn 2019 với chủ đề "Đoàn trường Đại học Luật với môi trường biển" do Đoàn trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức trong thời gian từ ngày 29/03 đến ngày 30/03/2019 tại khu vực biển Bãi Rạng, thành phố Đà Nẵng.

Chương trình đã tạo điều kiện để đội ngũ Ban Chấp hành chi đoàn, Liên Chi đoàn giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn công tác Đoàn và phong trào thanh niên, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng thời, chương trình Đoàn trường đã tuyên dương, khen thưởng, cổ vũ, động viên, tạo động lực để đội ngũ Ban Chấp hành chi đoàn, Liên Chi đoàn Thực hành Luật - Khảo thí - Thư viện, đoàn viên, sinh viên phấn đấu vươn lên trong công tác, học tập, lao động, góp phần thúc đẩy sự phát triển của công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại cơ sở, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Liên chi Đoàn thực hành Luật - Khảo thí - Thư viện đã tham gia tích cực sôi nổi các hoạt động diễn ra trong chương trình: Thắp hương nghĩa trang liệt sỹ thị trấn Phú Lộc, dọn dẹp bãi biển, tham gia các phần chơi teambuilding, văn nghệ, lửa trại...

Kết thúc chương trình, Liên chi Đoàn Thực hành Luật - Khảo thí - Thư viện đã xuất sắc đạt giải nhất phần thi nhảy sáng tạo trong chương trình Ngày hội cán bộ Đoàn 2019

Tin và ảnh: Phan Đình Minh