Khoa Luật Quốc tế tổ chức Tọa đàm mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hưởng ứng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, lúc 9h15 phút ngày 19 tháng 11 năm 2016 Khoa Luật quốc tế đã tổ chức tọa đàm trong không khí ấm áp, vui tươi.

Tham dự buổi tọa đàm, phía lãnh đạo Khoa có Th.S Nguyễn Thị Hà, Trưởng Khoa Luật quốc tế; về phía chi bộ có đồng chí Trần Viết Long, Bí thư chi bộ Khoa Luật quốc tế, cùng toàn thể các giảng viên và đại diện ban cán sự, ban chấp hành các lớp, chi đoàn thuộc Khoa Luật quốc tế quản lý.

Mở đầu buổi tọa đàm, các tiết mục văn nghệ được các sinh viên dành tặng mừng ngày hiến chương nhà giáo 20/11, các tiết mục thể hiện những tình cảm tri ân của sinh viên qua các thế hệ đối với quý thầy, cô giáo sâu sắc và ân tình.

Cô Nguyễn Thị Hà thay mặt giảng viên Khoa đã có những chia sẻ về những truyền thống tốt đẹp của nghề giáo, cảm ơn những tình cảm, những bó hoa tươi thắm mà các lớp dành cho quý thầy, cô trong Khoa.

Trần Viết Long