ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA LUẬT HÀNH CHÍNH NHIỆM KỲ 2020 - 2022

Vào lúc 16h ngày 14/5/202020, Chi bộ Khoa Luật Hành chính đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022. Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Huế. Về phía Chi bộ có đồng chí Lê Thị Nga, Bí thư Chi bộ - Trưởng Khoa Luật Hành chính cùng đông đủ các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Khoa Luật Hành chính. Về phía khách mời, có sự tham dự của TS. Đặng Công Cường - Phó Trưởng Khoa Luật Hành chính, Cô Trần Thị Diệu Hà - Phó Bí thư, Đại diện LCĐ Khoa Luật Hành chính.

Mở đầu chương trình, toàn thể Đại hội đã lắng nghe toàn bộ báo cáo chính trị và báo cáo kiểm điểm của Chi bộ Khoa Luật Hành chính nhiệm kỳ 2017 – 2020, cũng như phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2020 -2022.

Đại hội tích cực lắng nghe và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo, đóng góp thiết thực của đồng chí Đoàn Đức lương – Bí thư Đảng ủy và các ý kiến đóng góp của tất cả các đảng viên trong Chi bộ về tất cả các vấn đề chuyên môn, NCKH, phong trào đoàn thể… Thay mặt đoàn Chủ tịch Đại Hội, đồng chí Lê Thị Nga đã gửi lời cám ơn sâu sắc, cũng như ghi nhận và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo và đóng góp quan trọng của Đảng ủy cũng như các đồng chí đảng viên.

 

Sau phần thảo luận về nội dung Báo cáo chính trị của Chi bộ, Đại hội đã tiến hành bầu cử chức danh Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ Khoa Luật Hành chính nhiệm kỳ 2020 – 2022. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và khách quan, cuối cùng Đại hội cũng đã bầu ra được những đồng chí đảng viên hội đủ đức và tài để lãnh đạo Chi bộ ngày càng phát triển. Theo kết quả bầu cử, đồng chí Lê Thị Nga giữ chức vụ Bí thư và đồng chí Mai Thị Diệu Thúy giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ.

 

Đại hội Chi bộ Khoa Luật Hành chính nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã tổ chức thành công và kết thúc tốt đẹp vào lúc 18h00 cùng ngày.

Tin và bài: Diệu Hà

Các bài khác