CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH TẠI THỪA THIÊN HUẾ NĂM 2021

Chương trình tư vấn tuển sinh – hướng nghiệp được tổ chức do báo Tuổi Trẻ, Vụ Giáo dục ĐH (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức. Chương trình được đánh giá rất thành công, thể hiện sự quyết tâm lớn của báo Tuổi Trẻ trong việc hỗ trợ học sinh trong tuyển sinh, hướng nghiệp.

Tư vấn tuyển sinh là chương trình thường niên, nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh tham gia tìm hiểu những quy chế, thay đổi trong tuyển sinh năm 2021.

Với kinh nghiệm tư vấn, lượng thông tin cập nhật liên tục kết hợp với sự thân thiện, nhiệt tình đã chuyển tải kịp thời đến các thí sinh và phụ huynh những thông tin hữu ích, thiết thực trong kỳ thi tuyển sinh năm nay để thí sinh có quyết định đúng đắn trong việc chọn ngành.

Tin bài: Lê Thị Hiền Thu - CLB Truyền Thông