Tuyển sinh lớp Bổ túc kiến thức (chuyển đổi) để dự thi Cao học ngành Luật kinh tế

I. Đối tượng: Những người có bằng tốt nghiệp đại học ngành như sau:

1.  Ngành gần: Điều tra trinh sát, Điều tra hình sự, Quản lý nhà nước về an ninh trật tự, Kỹ thuật hình sự, Quản lý, giáo dục và cải tạo phạm nhân, Quản lý nhà nước, Chính trị - Luật của các cơ sở đào tạo: Học viện Cảnh sát nhân dân, Đại học Cảnh sát nhân dân, Học viện An ninh nhân dân, Học viện Hành chính, Học viện Chính sách và phát triển, Đại học Vinh, hành chính học, Triết học, Chính trị học.

Các môn học bổ sung kiến thức gồm có: 12 tín chỉ

1. Lý luận nhà nước và pháp luật:                         4 tín chỉ

2. Luật thương mại:                                      4 tín chỉ

3. Luật dân sự:                                              4 tín chỉ

2.  Ngành khác: Những người có bằng tốt nghiệp đại học thuộc các ngành sau: Kinh tế chính trị, Kinh tế - Đầu tư, Kinh tế - Kế hoạch – Đầu tư, Kinh tế phát triển, Kinh tế quốc tế, Thống kê kinh tế, Toán kinh tế, Quản trị kinh doanh, Marketing, Bất động sản, Kinh doanh quốc tế, Kinh doanh thương mại, Thương mại điện tử, Kinh doanh thời trang và dệt may, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán, Quản trị nhân lực, Đông Nam Á học, Quản lý đất đai, Quản lý – bảo vệ tài nguyên rừng, Lâm nghiệp, Xây dựng, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông vận tải, Kế toán – kiểm toán.

Các môn học bổ sung kiến thức gồm có: 30 tín chỉ

1. Lý luận nhà nước và pháp luật:                         4 tín chỉ

2. Luật thương mại:                                      4 tín chỉ

3. Luật dân sự:                                              4 tín chỉ

4. Luật cạnh tranh:                                       3 tín chỉ

5. Pháp luật sở hữu trí tuệ   :                       3 tín chỉ

6. Tư pháp quốc tế:                                      3 tín chỉ

7. Luật hành chính:                                      3 tín chỉ

8. Luật thương mại quốc tế:                        3 tín chỉ

9. Luật tố tụng dân sự:                                 3 tín chỉ

II. Kinh phí: Học phí chuyển đổi: 140.000 đ/tín chỉ

III. Thời gian mở lớp: Các lớp bổ sung kiến thức được tổ chức liên tục trong năm mỗi khi có trên 20 thí sinh đăng ký.

IV. Địa điểm đăng ký:

Tổ Sau đại học, Phòng Đào tạo, Trường Đại học Luật, Đại học Huế

Địa chỉ: Đường Võ Văn Kiệt, phường An Tây, thành phố Huế

Điện thoại: 0234.3935665 hoặc 0933 906 555 (gặp cô Hiền).