THÔNG BÁO Về hình thức thi kết thúc học phần Học Bổ sung kiến thức đợt 1 năm 2020

1. Hình thức thi: Bài tiểu luận (Thay thế hình thức thi tập trung)
  2. Đề tài tiểu luận: Các học phần sẽ có tối thiểu 03 dạng đề tài/Kết cấu và thang điểm trên cơ sở đề xuất từ giảng viên giảng dạy. Học viên lựa chọn 01 trong các đề tài được giao để thực hiện.
  3. Thời gian thực hiện tiểu luận: (03 ngày sau khi kết thúc học phần)
  4. Hình thức trình bày tiểu luận: (Có phụ lục kèm theo)

Sau khi hết thời hạn nộp bài, học viên không nộp bài sẽ không có kết quả thi kế thúc học phần của học phần đó. Học viên nộp bài trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ: Phòng KHCN-MT-HTQT, Trường Đại học Luật, Đại học Huế đường Võ Văn Kiệt, phường An Tây, thành phố Huế hạn cuối đến ngày 23/4/2019 (đầu mối tiếp nhận: Cô Phạm Thị Như Hiền, ĐT: 0933906555)

Nhận được thông báo này, Hiệu trưởng đề nghị các giảng viên phụ trách và Phòng KHCN – MT - HTQT triển khai thực hiện và thông báo cho học viên được biết./.