Cuộc thi ảnh "Hul Trong Tôi" năm 2021 chào mừng ngày thành lập đoàn

Thầy Lý Nam Hải - Bí thư Đoàn Trường chia sẻ: "Với mong muốn tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên, giúp sinh viên thể hiện tài năng chụp ảnh, sáng tạo của mình, góp phần ghi dấu lại những kỉ niệm đáng nhớ của mỗi sinh viên đã và đang học tập tại trường. Đồng thời, thông qua đó giới thiệu và lan tỏa môi trường giáo dục, giới thiệu các hoạt động thường niên của Đoàn - Hội, của Nhà trường, giúp sinh viên hiểu thêm về môi trường đang theo học".

Đề tài dự thi bao gồm 3 chủ đề: Màu áo thanh niên (các hoạt động tình nguyện, hoạt động hỗ trợ các bạn sinh viên, ngày hội hiến máu,áo ấm mùa đông,...), khoảnh khắc học đường (khuôn viên, cảnh đẹp, tiết học, môn học, thầy cô đã để lại cho bạn một kỉ niệm đáng nhớ,...), tuổi trẻ sáng tạo (xây dựng các cuộc thi nghiên cứu về khoa học, hội thảo, giới thiệu các chương trình do nhà trường, đoàn - hội)

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG: Tổng giải thưởng trị giá 12.000.000 đồng
MỖI CHỦ ĐỀ Ban tổ chức sẽ trao các giải thưởng như sau:
01 Giải NHẤT: 1.500 000 đồng + Giấy chứng nhận từ Ban tổ chức.
01 Giải NHÌ: 1.000 000 đồng + Giấy chứng nhận từ Ban tổ chức.
01 Giải BA: 500.000 đồng/ giải + Giầy chứng nhận từ Ban tổ chức.
05 Giải KHUYẾN KHÍCH: 200.000 đồng/ giải + Giấy chứng nhận từ Ban tổ chức.

Cuộc thi ảnh "HUL TRONG TÔI" là một hành trình đầy tự hào với mong muốn tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên, giúp sinh viên thể hiện tài năng chụp ảnh, sáng tạo của mình, góp phần ghi dấu lại những kỉ niệm đáng nhớ của mỗi sinh viên đã và đang học tập tại trường đã đạt kết quả hơn mong đợi:
Một số hình ảnh của chương trình:

Chương trình đã diễn ra và gặt hái được nhiều thành công với sự tham gia của các bạn sinh viên trường Đại học Luật Huế.
Một lần nữa, xin được cảm ơn sự có mặt của quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn sinh viên đã tham gia.

Tin bài, ảnh: Nguyễn Thị Hoài Linh - CLB Truyền Thông