CHƯƠNG TRÌNH "TẾT SẺ CHIA, GẮN KẾT YÊU THƯƠNG" XUÂN TÂN SỬU 2021

Với thông điệp " Sẻ chia yêu thương" , mang cái Tết ấm áp tình người đến với các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, phòng Công tác sinh viên phối hợp với Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trường Đại học Luật- Đại học Huế đã tổ chức chương trình " Tết sẻ chia, gắn kết yêu thương" nhằm chia sẻ, trao gửi những phần quà giá trị giúp các bạn có thể đón nhận một mùa xuân ấm áp, ý nghĩa bên gia đình và người thân.

Đây không chỉ là món quà về vật chất mà còn là giá trị tinh thần to lớn khích lệ, động viên các bạn khắc phục khó khăn, cố gắng học tập để đạt được nhiều thành tích cao trong những năm học tiếp theo.

Hy vọng những món quà trao tay sẽ trao gửi yêu thương và giúp các bạn có một cái tết đầm ấm, sung túc hơn. Chúc các bạn sinh viên có một mùa Tết Tân Sửu tràn ngập niềm vui và tiếng cười.